GẶP MẶT HỌC SINH – SINH VIÊN ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021

Ngày 20.09.2021 Trường TCCĐ Hà Nôi – Phân hiệu Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt học sinh, sinh viên đầu năm học mới.

Tới dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú – Th.s Nguyễn Minh Châu – Cố vấn hội đồng KH – GD nhà trường; Ths Phạm Minh Thúy – Phó hiệu trưởng nhà trường – phụ trách Phân hiệu Lạng Sơn. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên các phòng ban khoa chuyên môn nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 200 học sinh, sinh viên các lớp trung cấp chính qui theo học trực tiếp tại Phân hiệu Lạng Sơn.

(Ảnh hội trường)

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nôi, Thạc sĩ Phạm Minh Thúy đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh, sinh viên trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cô nhấn mạnh triết lý Giáo dục của Trường: Thực học-Thực hành-Thực nghiệp. (Ảnh)

Buổi gặp mặt học sinh, sinh viên đầu năm học diễn ra trong không khí tưng bừng và đầy ý nghĩa. Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm động viên của nhà trường mà còn là nguồn động lực để các em học sinh sinh viên tiếp tục phấn đấu trong năm học 2021 – 2022

Ảnh – Khen thưởng học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện

Ảnh – đại diện học sinh lên tặng hoa nhà trường

(Ảnh) Đại diện sinh viên phát biểu

(Ảnh) Tập thể cán bộ, giáo Viên Trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn

Chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên một năm học thành công!