Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Sáng ngày 27/7/2021 Ban Giám hiệu và  đại diện Học sinh-Sinh viên trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đài tượng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang Liệt sĩ Thành Phố Lạng Sơn, do đồng chí Phạm Minh Thúy, Phó hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn.

Đây là hoạt động thường niên và nằm trong chuỗi các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” được Ban Giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm.

Qua đó góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.