4 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG TRUNG!

1. Tiếng Trung – công cụ giao tiếp với 1/5 dân số thế giới và còn hơn thế!
      Hiện nay, dân số Trung Quốc đạt gần 1.5 tỷ người, chiếm gần 1/5 dân số thế giới. Việc trang bị thành thạo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung sẽ đem lại cho bạn những cơ hội to lớn. Nhiều quốc gia trên thế giới cũng chọn tiếng Trung là ngôn ngữ thứ 2 (sau tiếng Anh) để học tập cũng bởi những cơ hội lớn lao về việc làm và phát triển bản thân mang lại thông qua ngôn ngữ này.
2. Tiếng Trung – điều kiện quan trọng để làm việc và thăng tiến tại các công ty của Trung Quốc hoặc công ty Việt Nam hợp tác với Trung Quốc
      Lạng Sơn có 253km đường biên giới với Trung Quốc với hai cửa khẩu quốc tế (Cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng, cửa khẩu Hữu Nghị). Một cửa khẩu quốc gia là cửa khẩu Chi Ma cùng 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Điều kiện địa lí này giúp việc hợp tác kinh tế phát triển mạnh mẽ và đem lại cơ hội việc làm rộng mở cho người lao động ở cả hai phía. Những ngành nghề trọng dụng tiếng Trung có thể kể đến như: phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên thu mua, nhân viên sales, quản lý nhân sự, nhân viên quản lý chất lượng… và nhiều vị trí khác trong các công ty, đơn vị có hợp tác với Trung Quốc.
3. Tiếng Trung – cánh cửa kết nối với văn hóa Trung Quốc
        Tiếng Trung là cánh cửa để bước vào nền văn hóa của đất nước tỷ dân này. Cũng như các nước đồng văn khác, văn hóa Việt Nam và văn hóa Trung Quốc có nhiều điểm gần gũi. Việc học tiếng Trung giúp chúng ta vừa có cơ hội việc làm vừa được mở rộng vốn hiểu biết, điều này chắc chắn đem lại cho người học nhiều điều thú vị. Bởi lẽ, ngôn ngữ là một phần quan trọng của văn hóa!
4. Học tiếng Trung để dễ dàng học ngôn ngữ khác!
       Các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật chịu sự ảnh hưởng lớn của tiếng Trung. Khi bạn biết tiếng Trung thì việc học tiếng Hàn, tiếng Nhật cũng trở nên dễ dàng hơn. Bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 4 bộ chữ đều là “hán tự”, chữ viết và nghĩa giống tiếng Trung đến đến 90%. Tương tự, tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”, Hán Hàn chính là Hán âm. Đa số các quốc gia sử dụng chữ tượng hình đều có đặc điểm bắt nguồn từ Hán tự của Trung Quốc, mà phổ biến nhất là tiếng Hàn và tiếng Nhật.
LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP CỘNG ĐỒNG – PHÂN HIỆU LẠNG SƠN
       Bạn sống tại Lạng Sơn và muốn tiết kiệm chi phí (đi lại và nhà ở) khi học tập? Bạn muốn tìm kiếm việc làm trong thị trường sôi động gắn với Trung Quốc? Bạn muốn học tập tại môi trường năng động, chú trọng kỹ năng nền tảng? Bạn muốn học xong được giới thiệu việc làm? Bạn muốn học tập cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung, tâm lý, giỏi nghề?
Vậy thì Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn là sự lựa chọn rất đáng lưu tâm dành cho bạn! Tại đây, bạn có cơ hội được đào tạo tiếng Trung hệ Trung cấp chính quy, hệ Cao đẳng chính quy (hoặc hệ liên thông) tùy thuộc điều kiện và nhu cầu học tập của bạn!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!
Hotline: 0915.347.788 (Ms Mến) – 0976.089.636 (Ms Mai)
Địa chỉ: Số 3, Lý Thường Kiệt, Phú Lộc 4, thành phố Lạng Sơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here