CHƯƠNG TRÌNH “SÁCH ƠI MỞ RA” CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Chương trình “Sách ơi mở ra” đã thành công tốt đẹp trong buổi sáng trong trẻo và an lành của Ngày Sách Việt Nam 21/4. Với những các hoạt động như định hướng phương pháp đọc sách, chia sẻ cuốn sách yêu thích và đặc biệt là phần tương tác của các em học sinh, chương trình đem lại nhiều điều bổ ích và đáng quý cho tất cả những ai tham dự.
Tại chương trình, học sinh và sinh viên Trường TCCĐ Hà Nội – PHLS đã đón nhận những cuốn sách quý đóng góp cho thư viện “Đọc để lập nghiệp” tại phân hiệu đến từ thầy cô và học sinh trường THPT Chuyên Chu Văn An và trường THPT DTNT tỉnh Lạng Sơn. Không chỉ đóng góp những cuốn sách hay, học sinh của hai đơn vị khách mời cùng học sinh tại phân hiệu đã có những phần giao lưu, chia sẻ ý nghĩa và sôi nổi về những cuốn sách mình yêu thích.
Với chương trình này, nhà trường hi vọng các em học sinh thân yêu sẽ luôn có sách hay bên mình như bạn tốt ở bên, giúp chúng ta mở mang hiểu biết, thêm hiểu bản thân, giúp ta chữa lành và trưởng thành trong tâm trí. Hãy để 365 ngày đều là ngày đọc sách của các em, bởi lẽ, “đọc muôn cuốn sách, đi muôn dặm đường”!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here