HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 20/11 Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy và quản lý đào tạo, bồi dưỡng tại Trường.

Tới dự buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Phân hiệu Nhà trường tại tỉnh Lạng Sơn, cơ sở đào tạo của Nhà trường tại huyện Sóc Sơn – TP. Hà Nội, các phòng, ban, trung tâm, giảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với Lãnh đạo Phân hiệu, các Phòng ban, Trung tâm trực thuộc của trường

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Nhà giáo Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và đặc biệt tri ân đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, tạo dựng hình ảnh và uy tín của Trường ngày càng phát triển.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, Nhà giáo Bùi Kiến Thiết báo cáo ngắn gọn về những kết quả mà Trường đạt được trong năm học 2018-2019 vừa qua với những số liệu phát triển vượt mức kế hoạch đề ra trong công tác tuyển sinh, đào tạo; bồi dưỡng và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin; thực hiện các hoạt động hợp tác quốc tế có hiệu quả. Trong năm 2019, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể, tạo không khí phấn khởi và sự gắn kết cho công chức, viên chức, và người lao động trong Trường.

Đại diện các thầy, cô giáo đang tham gia thỉnh giảng tại trường

Có được những thành tích đó là nhờ công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học viên của Nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo giữ vai trò hết sức to lớn. Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, Nhà giáo Bùi Kiến Thiết một lần nữa bày tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo và mong các thầy cô tiếp tục chung tay, góp sức cùng Nhà trường tạo ra chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, cùng Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đại diện cán bộ, nhân viên Phân hiệu của Nhà trường tại tỉnh Lạng Sơn
Đại diện cán bộ, nhân viên Trung tâm Hợp tác đào tạo
Đại diện cán bộ, nhân viên Trung tâm bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ chuyên ngành
Đại diện cán bộ, nhân viên Trung tâm học tập cộng đồng
Đại diện cán bộ, nhân viên Trung tâm học tập cộng đồng
Đại diện cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường mầm non thực hành Phú Mỹ Happy Kids

Trong không khí đầm ấm vui tươi, các thầy cô đã cùng giao lưu, chúc mừng nhau bằng những lời ca, tiếng hát thật ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here