Hội nghị tổng kết năm 2021 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Sáng ngày 15/01/2022, Hội đồng Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Tại hội nghị, ông Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng và bà Phạm Minh Thúy – Phó hiệu trưởng  đưa ra những ý kiến đánh giá quan trọng đối với kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021 và chỉ đạo phương hướng hoạt động cho toàn phân hiệu năm 2022.

            Ông Bùi Kiến Thiết – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng và ông Nguyễn Tuấn Giang – Phó Hiệu trưởng                                       trao Quyết định cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021

Với những nỗ lực vô cùng đáng quý trong năm 2021, Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã trang trọng trao tặng danh hiệu “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” đối với Phân hiệu Lạng Sơn; Giấy khen “Cá nhân có thành tích xuất sắc” đối với đồng chí Phạm Minh Thúy và trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Giáo dục và Đào tạo cho bà Nguyễn Minh Châu.

    Ông Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Khoa học Giáo dục và đào tạo

Cũng trong hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường đã thực hiện buổi thảo luận sôi nổi nhằm đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác tuyển sinh, công tác quản lý hệ trung cấp, công tác đào tạo chuyên ngành tiếng Trung Quốc cũng như giải pháp phát triển hoạt động Đoàn thanh niên. Với những giải pháp này, tập thể cán bộ Nhà trường kỳ vọng sẽ đạt được những bước tiến quan trọng và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho các em học sinh, sinh viên trong năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here