HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2022

Ngày 23/2, trường Trung cấp Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022. Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Châu, chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường và đồng chí Phạm Minh Thúy, Phó hiệu trưởng nhà trường, hội nghị đã diễn ra sôi nổi và đạt được nhiều kết quả tích cực.

(Đồng chí Nguyễn Minh Châu, Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường, Nguyên Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lạng Sơn, chỉ đạo triển khai công tác tư vấn tuyển sinh tại phân hiệu)

Tại hội nghị, cán bộ nhà trường trực tiếp thực hành kỹ năng tư vấn tuyển sinh và tiến hành thảo luận, góp ý nhằm hoàn thiện tốt nhất có thể kỹ năng này. Với những nỗ lực này, nhà trường mong muốn hoạt động tư vấn tuyển sinh sẽ đạt chất lượng cao, hiệu quả tốt và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người học và các cơ sở giáo dục đào tạo.

(Cán bộ và giáo viên tại phân hiệu trau dồi kỹ năng tư vấn tuyển sinh)

Với mùa tuyển sinh năm 2022, nhà trường tiếp tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học với nhiều chuyên ngành đào tạo, nhiều hệ đào tạo. Với mục tiêu đem lại những thông tin bổ ích nhất cùng những giá trị tốt nhất cho người học và các nhà trường, hội nghị triển khai công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022 của trường Trung cấp Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn có nhiều đổi mới so với năm trước. Trong đó, ngoài các hình thức tuyển sinh truyền thống vốn đã được các nhà trường đón nhận, nhà trường bổ sung phương án tuyển sinh kết hợp tặng kèm các chương trình giáo dục kỹ năng sống, chương trình giáo dục hướng nghiệp. Phương án này vừa đem lại lợi ích giáo dục cao cho học sinh vừa hỗ trợ phát triển hoạt động ngoại khóa tại các trường học.

(Mỗi phần thực hành kỹ năng tư vấn đều mang theo niềm hứng khởi và sự kỳ vọng được chào đón thế hệ học viên mới của nhà trường)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here