Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế – Kế toán Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên.

Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế – Kế toán cho 53 sinh viên.
Sáng 03/10/2020, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 ngành Luật kinh tế – Kế toán liên kết đào tạo giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên.
Thành phần tham dự buổi Lễ gồm:
– Về phía trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên:
PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng
TS. Đặng Tất Thắng – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV
– Về phía trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:
Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng.
Đ/c Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng QLĐT&CTHSSV – Phân hiệu Lạng Sơn
và sự có mặt của lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trực thuộc hai Nhà trường cùng 53 sinh viên.
Khai mạc Lễ Bế giảng TS. Đặng Tất Thắng – Phó Trưởng phòng Công tác HSSV trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên, đã đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập và đọc quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên về việc công nhận 53 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được trao bằng tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của bạn sinh viên và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua.

                                      PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội, Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về sự hợp tác hiệu quả của trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên, đồng thời chúc mừng 53 tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để nhận được tấm bằng đại học danh giá ngày hôm nay và cảm ơn sự tin tưởng của các thế hệ sinh viên đã lựa chọn trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo trong những năm qua.

                                                   Đ/c Nguyễn Tuấn Giang – Phó hiệu trưởng.

Lãnh đạo hai Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp đại cho sinh viên liên thông liên kết giữa trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái nguyên đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here