Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS

     Nối tiếp thành công của những khóa học Bồi dưỡng  tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trước đây. Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tiếp tục nhận được sự tin tưởng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 về việc mở thêm các khóa học mới. Được sự đồng ý của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, UBND tỉnh Lạng Sơn và các sở ban ngành, ngày 06/06/2018 Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng  tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS cho 988 học viên tại huyện Bình Gia – tỉnh Lạng Sơn. Trong đó giáo viên Mầm non 219 học viên, giáo viên Tiểu học 486 học viên, giáo viên THCS 283 học viên.

Toàn cảnh Lễ khai giảng các lớp Bồi dưỡng  tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS

       Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện Bình Gia, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục huyện và các đơn vị phối hợp

       Về phía trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có cô TS. Hoàng Thị Hạnh – Viện trưởng viện nghiên cứu Sư phạm.

       Về phía trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội có cô ThS. Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng Đào tạo – Công tác Học sinh, Sinh viên phân hiệu Lạng Sơn cùng các thầy cô giáo và đông đảo học viên.

       Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Hoàng Thị Hạnh bày tỏ vui mừng được chào đón sự có mặt của 988 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng  tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên. Nhà trường tổ chức các lớp học này để cập nhật kiến thức và kĩ năng cơ bản, cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu về năng lực, tiêu chuẩn về chức danh nghề nghiệp.

Hoàng Thị Hạnh – Viện trưởng viện nghiên cứu Sư phạm trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu khai giảng.

       Là đơn vị vinh dự được trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, tin tưởng lựa chọn là đơn vị phối hợp tổ chức các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên các trường công lập của huyện Bình Gia, chúng tôi xin hứa bằng năng lực, và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ cán bộ quản lý, tổ chức triển khai các lớp bồi dưỡng theo đúng kế hoạch đã thống nhất.

       Để các lớp bồi dưỡng thực hiện đảm bảo hiệu quả cao, chúng tôi mong Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện Bình Gia, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục huyện và các đơn vị phối hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chúng tôi hoàn thành tốt công việc (Trích bài phát biểu: ThS. Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng Đào tạo, Công tác HS-SV phát biểu tại buổi lễ)

ThS. Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng Đào tạo, Công tác HS-SV phát biểu tại buổi lễ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here