LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 12

Ngày 30/5/2022, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn (HCC) đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Thành phần tham dự buổi Lễ:

– Về Phía Sở Lao động, Thương binh và xã hội: Ông Phùng Chí Định, Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp.

– Về phía Trung tâm GDNN – GDTX huyện Cao Lộc:

  1. Cô Nguyễn Thúy Phương – Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Cao Lộc
  2. Cô Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Cao Lộc

– Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội:

  1. Ths. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng.
  2. NGƯT. ThS. Nguyễn Minh Châu, Chủ tịch hội đồng khoa học giáo dục
  3. ThS. Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Phân hiệu Lạng Sơn

Cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy, đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 200 em học sinh của Nhà trường.

Trong năm học 2021-2022, mặc dù phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, gây nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy nhưng tập thể HCC luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Công tác giảng dạy được đảm bảo ở tất cả các khối lớp, việc học kiến thức văn hóa và đào tạo nghề được thực hiện theo đúng kế hoạch. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, Nhà trường có 2 em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi khối GDNN-GDTX.

  1. Em Lăng Thị Phương lớp 11A8 đạt giải Ba môn Ngữ văn
  2. Em Hoàng Thị Bích Ngọc lớp 11A8 đạt giải Khuyến khích môn Toán

Trong năm học Nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, sinh hoạt ngoại khóa và được tổ chức thường xuyên; góp phần tạo sân chơi, rèn luyện năng khiếu, kỹ năng mềm cho học sinh.

Ảnh: Thạc sĩ Phạm Minh Thúy, Phó hiệu trưởng Phụ trách Phân hiệu Lạng Sơn trình bày

Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Tại buổi lễ, ThS. Phạm Minh Thúy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Phân hiệu Lạng Sơn cũng trình bày Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Theo đó, Phân hiệu Lạng Sơn sẽ Tiếp tục thực hiện công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho CBNV, HSSV. Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện công tác bồi dưỡng đội ngũ phù hợp với quy hoạch phát triển của Phân hiệu theo từng giai đoạn. Tiếp tục đổi mới công tác quản lý đào tạo, bồi dưỡng; đổi mới PPDH, kiểm tra và đánh giá kết quả dạy và học. Triển khai đổi mới công tác thi đua, khen thưởng nhằm khích lệ đội ngũ hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Ảnh: ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, ThS. Bùi Kiến Thiết – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Phân hiệu Lạng Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua. Thầy nhấn mạnh, tập thể giáo viên và học sinh cần nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua; chú trọng công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng giảng dạy. Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu luôn quan tâm sát sao để Phân hiệu Lạng Sơn ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế trong khối giáo dục thường xuyên trong tỉnh.

Công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng và trao bằng Trung cấp cho học viên lớp 19TQS1 ngành Tiếng Trung.

Cũng tại buổi Lễ, ThS. Trương Tiến Mạnh – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và CTHSSV, đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng và trao bằng Trung cấp cho học viên lớp 19TQS1 ngành Tiếng Trung.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng cho 17 học viên lớp 19TQS1 ngành Tiếng Trung

Ngay sau khi kết thúc Lễ tổng kết, Nhà trường đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối lớp 12. Các em học sinh đã có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ, với sự dẫn dắt của các thầy, cô giáo để có định hướng đúng đắn cho tương lai. Nhân dịp này, đại diện hội cha mẹ học sinh cũng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tri ân và trưởng thành:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here