Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông Sư phạm đợt 2 năm 2018

       Ngày 26/05/2018, Trường Trung cấp Cộng Đồng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức Vừa làm vừa học cho các ngành: Giáo dục Mầm non, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Sinh học liên kết với trường Đại Sư phạm Hà Nội 2.

       Đến dự buổi lễ về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có thầy TS. Nguyễn Phụ Thông Thái – P. Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Thị Hà – P. Trưởng phòng Đào tạo, cùng quý thầy cô là cán bộ các Phòng, Khoa có liên quan của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

       Về phía Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội có thầy ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tuấn Giang – Trưởng phòng Đào tạo và các đ/c là lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm; quý thầy cô giảng viên trực tiếp giảng dạy của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội và 313 học viên tốt nghiệp các ngành tham dự đầy đủ.

Đại diện sinh viên tặng quà lưu niệm hai Nhà trường

       Phát biểu tại lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học TS. Nguyễn Phụ Thông Thái – P. Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp, đồng thời biểu dương những thành tích của sinh viên các ngành, mong rằng với hành trang tri thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các tân Cử nhân sẽ tự tin vững bước vào tương lai, không ngừng học tập nâng cao trình độ để xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

ThS. Bùi Kiến Thiết – Hiệu trưởng trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here