THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH – GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2022

Sáng 12/6/2022, Trường TCCĐ Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã tham gia Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm” năm 2022. Chương trình do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và UBND Thành phố Lạng Sơn tổ chức với sự tham gia của 26 doanh nghiệp và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, Nhà trường đã tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu các chuyên ngành đào tạo tiêu biểu như Kỹ thuật chế biến món ăn, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Hướng dẫn du lịch… Đây là những chuyên ngành hấp dẫn, có nhiều ưu thế về cơ hội việc làm dành cho các bạn học sinh. Trong dịp này, các thầy, cô giáo đã tư vấn cho… lượt học sinh. Chương trình cũng là cơ hội để Nhà trường khẳng định vị thế, vai trò trong hệ thống Giáo dục chuyên nghiệp; là địa chỉ tin cậy với học sinh và phụ huynh trong tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: