TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP LỚP 19TQS2 – NGÀNH TIẾNG TRUNG

    Sáng ngày 20.2.2022, đại diện học viên lớp 19TQS2 đã nhận bằng tốt nghiệp tại trường trong không khí trang trọng và ấm áp. Với tình cảm chân thành và niềm tin tưởng sâu sắc, cô Phạm Minh Thúy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các em lời chúc mừng, lời dặn dò và khích lệ các em phát triển con đường học tập, con đường sự nghiệp trong tương lai.
(Đại diện lớp 19TQS2 nhận bằng tốt nghiệp)
     Đáp lại những gửi gắm của cô, bạn Lưu Thị Thương, lớp trưởng lớp 19TQS2, thay mặt cả lớp tri ân thầy cô và chia sẻ sự xúc động trong giờ phút nhận bằng tốt nghiệp, chia xa mái trường: “Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất và trang trọng nhất đến các thầy cô giáo dưới mái trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn. Ngày hôm nay chúng em không chỉ nhận tấm bằng tốt nghiệp mà còn nhận cả sự kỳ vọng của các thầy cô. Chúng em sẽ tiếp tục nỗ lực trong cuộc sống, trong nghề nghiệp và trong hành trình phát triển bản thân, đúng như lời dặn dò và sự kỳ vọng các thầy cô đã dành cho chúng em!”
(Học viên 19TQS2 tri ân thầy cô)
         Một lần nữa, nhà trường chúc các em những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúc các em tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh trên hành trình sống, hành trình làm việc của mình. Tiến lên nhé 19TQS2! –

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here