Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn phát động phong trào quyên góp, ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung

     Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Tĩnh, thiệt hại do mưa lũ gây ra đối với bà con miền Trung khiến nhân dân cả nước xót xa. Mưa lũ đã lấy đi tính mạng của nhiều người, số người mất tích và số người bị thương là con số không nhỏ. Nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn, những thiệt hại về tài sản và con người không thể đếm xuể. Hàng triệu người dân nơi đây đang ngày đêm phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần.

      Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách  nhiều”, nhân dân cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng ngày 02/11/2020/2020 Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn phát động phong trào quyên góp, ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung nhằm giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn do thiên tai, mưa lũ gây ra.

     Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Trung cấp Cộng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống, các bạn học sinh tiếp tục cắp sách tới trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here