Ngày hội thể thao Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021)

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Chi Đoàn Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phân hiệu Lạng Sơn đã tổ chức ngày hội thể thao chào mừng ngày 26/03.

Lễ khai mạc đã diễn ra sôi nổi vào chiều ngày 25/03/2021 với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Nhà trường, các Phòng ban chức năng, Liên chi đoàn các lớp.

Ngày hội thể thao diễn ra gồm các nội dung: Giao lưu văn nghệ, trò chơi liên hoàn, kéo co. Đây là dịp để các em học sinh trong Trường tham gia giao lưu, rèn luyện thể chất và khẳng định bản thân.

Phát biểu trong buổi khai mạc, cô Phạm Minh Thúy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh sinh viên Phân hiệu Lạng Sơn mong rằng các hoạt động thể thao sẽ được lan tỏa mạnh mẽ, tạo thành thói quen, giúp các em học sinh cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ rằng việc tham gia các hoạt động thể thao sẽ giúp các em học sinh phát triển về thể chất và nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao và cuộc sống.

Ngay sau Lễ khai mạc của ngày hội thể thao đã diễn ra các trò chơi với không khí sôi nổi, vui tươi và thành công tốt đep.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động thể dục, thể thao:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here